Home / Thông tin các trường / Trường quốc tế Hotsuma

Trường quốc tế Hotsuma

Hotsuma International School 

Trường quốc tế Hotsuma
Trường quốc tế Hotsuma

Thông tin chung

Địa chỉ: 4-30-19 Takadanobaba, Shinjuku, Tokyo

Email: infojp@hotsuma-group.com

Điện thoại: 03-6279-2034

Trang chủ: http://www.hotsuma-group.com/

Các khóa học

Khóa dự bị 2 năm ( nhập học tháng 4 )

Khóa dự bị 1 năm 9 tháng ( nhập học tháng 7 )

Khóa dự bị 1 năm 6 tháng ( nhập học tháng 10 )

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Nhật ngữ của Trường Hotsuma được chia thành 4 cấp độ. Du học sinh sẽ được kiểm tra trình độ ngay khi nhập học và trong suốt quá trình học trường cũng liên tục kiểm tra định kỳ giúp học sinh đánh giá cụ thể năng lực tiếng Nhật của mình.

Sơ cấp

Đào tạo Nhật ngữ cơ bản, luyện phát âm, chữ Hiragana, Katakana và cơ bản về Hán tự, hiểu được các cấu trúc câu ngữ pháp cơ bản, xây dưng kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

Sơ trung cấp

Rèn luyện kỹ năng tự học, mở rộng thêm vốn từ vựng, học cách sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp đa dạng hơn, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp trong những tình huống thực tế cuộc sống.

Trung cấp

Mở rộng thêm vốn từ, hiểu và vận dụng hợp lý nhiều cấu trúc ngữ pháp phức tạp, có khả năng diễn đạt và giao tiếp lưu loát trong những tình huống phức tạp, đòi hỏi khả năng Nhật ngữ cao.

Cao cấp

Đào tạo Nhật ngữ cao cấp, hoàn thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật trong bất cứ tình huống nào, bằng bất cứ phương tiện giao tiếp nào. Tùy theo mục tiêu học tập và cấp độ Nhật ngữ mà mình cần đạt được, các bạn du học sinh có thể ghi danh vào 1 trong 3 khóa học khác nhau tại trường.

Ký túc xá:

Trường quốc tế Hotsuma có ký túc xá cho sinh viên thuê với mức giá khá rẻ 23,500 yên/tháng. Quanh ký túc có các cửa hàng tiện lợi cho các bạn mua sắm 24/24 và ký túc xá cũng rất gần trường và nhà ga thuận lợi cho các bạn đi học cũng như làm thêm.

Học phí 740,000 Yên / 1 năm

 

 

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------