Home / Thông tin các trường / Trường phúc lợi xã hội Tokyo

Trường phúc lợi xã hội Tokyo

Tokyo University of Social Welfare

Địa chỉ: 1-1-4, Noritake, Nakamura-ku, Nagoya, Aichi Pref. 453-0014

Thời gian tuyển sinh

tháng 4, tháng 9 (2 năm)

Đặc điểm của trường

Chương trình học Ngôn ngữ Nhật Bản, Đại học Phúc lợi xã hội Tokyo là chương trình chuẩn bị cho sinh viên quốc tế du học Nhật người mà muốn vào học tại đại học phúc lợi xã hội Tokyo. Du Học sinh sẽ được trang bị trình độ tiếng Nhật tốt (đặc biệt là kỹ năng đọc và viết) đây là  điều cần thiết để họ có thể tiếp tục học lên các trường đại học ở Nhật.

dai hoc phuc loi xa hoi tokyo

Chương trình này cũng giúp sinh viên hiểu biết sâu sắc hơn về xã hội, nền công nghiệp và văn hóa khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Du học sinh du hoc Nhật Bản có thể học chương trình  tiếng Nhật từ 1 năm hoặc 2 năm.

Đặc biệt, Lớp học không chỉ được dạy bằng ngôn ngữ Nhật mà còn dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Họ sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm ở những thành phố lớn như Nagoya và Tokyo nơi mà có cơ sở của trường.

Thông tin về các cơ sở và khoa

Trường giáo dục

Khóa học Nhật Ngữ , Các khóa học chứng chỉ giảng dạy

Trường phúc lợi xã hội.

Phòng phúc lợi xã hội – Khóa học quản trị kinh doanh phúc lợi xã hội.

Phòng công tác xã hội – Khóa học công tác xã hộiPhòng công tác xã hội – Tư vấn giải quyết việc.

Phòng công tác xã hội – Chuyên ngành tâm lý học lâm sàng và công tác xã hội. Phòng công tác xã hội – Chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Khóa học Quản lý kinh doanh và phúc lợi xã hội nhằm mục đích đào tạo sinh viên quốc tế để có được các kiến thức cần thiết cho các nhà quản lý của các doanh nghiệp và các cơ sở phúc lợi xã hội. Học sinh sẽ được cập nhật từ các nước tiên tiến về phúc lợi xã hội, kinh tế, nguyên tắc thị trường, quản lý, xử lý thông tin và… Trường có các khóa học thông thường trong đó sinh viên quốc tế học với sinh viên Nhật Bản, họ có thể học hỏi phúc lợi và chăm sóc trẻ em về mặt kỹ thuật

Trường tâm lý học

Phòng tâm lý học: Các sinh viên của trường Tâm lý học sẽ được tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu và thử nghiệp, thực hành của khoa học tâm lý lâm sàng và các lĩnh vực chuyên ngành của tâm lý học bằng cách lấy các đối tượng khác nhau trong lĩnh vực tâm lý học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có thể đăng ký theo học Thạc sỹ khoa học trong chương trình Tâm lý học lâm sàng của trường ( Đây là lớp đầu tiên được cấp giấy chứng nhận của Quỹ hội đồng Tâm lý học lâm sàng của Nhật Bản )

Học phí:  730.000 / 1 năm

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------