Home / Thông tin các trường / Trường Nhật ngữ Urawa

Trường Nhật ngữ Urawa

Trường Nhật ngữ Urawa (Urawa International Education Center)

Địa chỉ: 3-16-7, Maeji, Urawa-ku, Saitama-shi, Saitaa 3m30-0053

Điện thoại: 048-813-7831

Trang chủ: http://www.uiec.jp

Email: info@uiec.jp

Ngày được cấp phép: 01-04-2003

Thời điểm tuyển sinh: T4, T7, T10, T1

Phương thức xét tuyển: Xét hồ sơ, Phỏng vấn, Test kiểm tra năng lực, Khác

Trường Nhật ngữ quốc tế Urawa (Urawa International School) được thành lập năm 2003 với phương châm cung cấp giáo dục cho mọi người trên toàn thế giới. Chương trình học chính của trường tập trung vào các khóa học giúp sinh viên học lên cao hơn cũng như phát triển khả năng tiếng Nhật. Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hơn 20 năm, trường đã có những thành tích đáng kể trong việc giảng dạy năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học Nhật Bản EJU cho sinh viên quốc tế.

Ngoài chương trình học trên lớp, trường cũng sắp xếp các hoạt động ngoại khóa để học về văn hóa Nhật , giúp sinh viên quốc tế sớm hòa nhập được với cuộc sống tại Nhật Bản. Môi trường học tập tại trường được tạo ra để hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện, trưởng thành hơn cũng như phát triển những khả năng của bản thân.

trường nhật ngữ urawa

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG NHẬT NGỮ URAWA?

– Các campus của trường đều đặt tại Saitama và Tokyo, đây là những vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như tìm kiếm việc làm thêm của sinh viên quốc tế.

– Các lớp học nhỏ được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm giúp các sinh viên quốc tế tiếp cận nhanh hơn và hiểu sâu hơn các bài giảng tiếng Nhật.

– Có người hướng dẫn cá nhân hỗ trợ tận tình việc thi năng lực tiếng Nhật JLPT và kỳ thi du học Nhật Bản EJU để giúp các sinh viên tìm được trường phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng học tập của mình.

– Sự hỗ trợ thường xuyên trong môi trường học tập tại trường cũng như được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa của trường.

– Phòng tư vấn, hỗ trợ của trường sẽ giúp sinh viên có những lựa chọn phù hợp khi học Đại học, Cao học.

Các khóa học:

  • Khóa học 2 năm
  • Khóa học 1 năm 9 tháng
  • Khóa học 1 năm 6 tháng
  • Khóa học 1 năm 3 tháng

Học phí: 760.000 Yên / 1 năm

Ký túc xá: 120.000 Yên / 3 tháng

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------