Home / Thông tin các trường / Trường Nhật ngữ Nishinihon

Trường Nhật ngữ Nishinihon

Trường nhật ngữ Nishinihon (Nishinihon International Education Institute) bắt đầu dạy tiếng Nhật từ 26/3/1993 và nằm ở tỉnh Fukuokaken thành phố cửa ngõ của Châu Á, đóng một vai trò rất quan trọng trong Kinh doanh thương mại của Kyushu. dân số vào khoảng 1.5 triệu người.

trường nhật ngữ nishinihon
Trường nhật ngữ Nishinihon bắt đầu dạy tiếng Nhật từ 26/3/1993 và nằm ở tỉnh Fukuokaken thành phố cửa ngõ của Châu Á, đóng một vai trò rất quan trọng trong Kinh doanh thương mại của Kyushu. dân số vào khoảng 1.5 triệu người.

Đây là thành phố trẻ và năng động của Nhật Bản. Fukuoka là vùng nổi tiếng cho người Nhật và du khách ghé thăm bởi khí hậu ấm áp (Nhiệt độ trung bình là 18° C ) và cảnh quan hết sức xinh đẹp.

Đã có hơn 16,000 sinh viên tốt nghiệp tại trường nhật ngữ Nishinihon kể từ khi trường được thành lập từ năm 1993. Trường không chỉ mang đến cho học sinh những kiến thức cần thiết để các em tiến lên bậc học cao hơn mà quan trọng là sự hiểu biết, trải nghiệm về văn hóa Nhật của những công dân quốc tế.

*) Các kỳ nhập học của trường:

– Kỳ nhập học – Thời gian học

Tháng 1: Học 1 năm 3 tháng

Tháng 4: Học 2 năm

Tháng 7: Học 1 năm 9 tháng

Tháng 10: Học 1 năm 6 tháng

– Học phí: 660.000 yên/năm

*) Yêu cầu nhập học:

Những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 hoặc những người đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng đại học…hoặc đang theo học các trường tại Việt Nam nhưng muốn đi du học…

*) Về mục tiêu giáo dục:

Trường luôn đưa ra mục tiêu là đưa mọi người đến với tiếng Nhật nhanh nhất và có thể nói tiếng Nhật như người bản địa đó là một phần quan trọng và trường học không ngừng nỗ lực đưa ra hệ thống giáo dục riêng biệt nhằm đào tạo những công dân ưu tú trong bối cảnh toàn cầu hiện nay.

Đội ngũ nhân viên và giảng viên nhà trường tận tình hướng dẫn, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho từng học sinh nhằm giúp các em trong từng môn học và lựa chọn trường học, ngành học hợp lý sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi nhấn mạnh đến kiến thức và hướng dẫn về cuộc sống nhằm giúp các em cảm thấy thật thoải mái khi sống tại Nhật.

*) Về chế độ làm thêm:

Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc làm thêm của các bạn, bởi nhà trường biết rằng đi làm thêm sẽ giúp các bạn trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt,hơn nữa sẽ giúp các bạn nâng khả năng ngôn ngữ của mình, chính vì vậy nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm thêm. Các bạn cần cho nhà trường biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp cho bạn công việc hợp lý. Bạn có thể làm việc 4h/ngày và 5 ngày / tuần. Mức lương trung bình: 850 – 1200 yên /giờ

Các hoạt động từ khi vào trường đến khi tốt nghiệp

Tháng 4: kỳ nhập trường,và khai giảng khóa học tháng 4

Tháng 5: các hoạt động thăm quan

Tháng 6: kỷ niệm ngày thành lập trường

Tháng 7: cuộc thi hùng biện và thi tuyển sinh vào tháng 7

Tháng 8: nghỉ hè và đi kiến tập

Tháng 9: kiểm tra kì đầu

Tháng 10: hội thể thao,và thi tuyển sinh tháng 10

Tháng 11: hội giao lưu quốc tế,thăm quan

Tháng 12: bữa tiệc Christmas,nghỉ đông và thi năng lực tiếng Nhật

Tháng 1: các hoạt động,nữ công gia chánh…kỳ thi tuyển sinh tháng 1

Tháng 2: kiểm tra lần cuối

Tháng 3: học và ôn thi đại học hoặc cao đẳng,nghỉ xuân và ôn thi tốt nghiệp.

Nhà trường luôn hỗ trợ học sinh trong cuộc sống và chỉ bảo học sinh tận tình, bởi nhà trường hiểu rằng đi học xa nhà các bạn sẽ rất khó khăn do vậy phương châm nhà trường là làm sao để các bạn sống và học tập như người bản xứ, coi các bạn như những người thân của mình,để các bạn có thể yên tâm học tập.

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------