Home / Thông tin các trường / Trường Nhật ngữ Nichigo

Trường Nhật ngữ Nichigo

Thông tin cơ bản

Tên trường: Trường Nhật ngữ Nichigo

Địa chỉ:  5-14-11 Shimoochiai, Chuo-ku, Saitama-shi, Saitama

Điện thoại: +81 48-857-9801

Trang web: http://www.tokyonichigo.co.jp/

truong-nhat-ngu-tokyo-nichigo-gakuin

Trường Nhật Ngữ Tokyo Nichigo Gakuin (TNG) được thành lập vào năm 1986, tọa lạc tại thành phố Saitama, tỉnh Saitama, Nhật Bản với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế, những người có đóng góp to lớn cho mối quan hệ hữu nghị giữa đất nước của họ với Nhật Bản. Nhà trường mong muốn đào tạo các sinh viên trở thành những cá nhân xuất sắc, những người sẽ đóng một phần quan trọng cho mối quan hệ giữa đất nước của họ với Nhật Bản và vận dụng tốt những kiến thức mà họ có được tại TNG.

 Đặc trưng của trường

* Nhà trường sẽ hướng dẫn tất cả các sinh viên khi họ có mong muốn tiếp tục học lên cao học, đại học, hoặc các trường cao đẳng, trường dạy nghề tại Nhật Bản. Giáo trình biên soạn tại trường không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật trong giao tiếp hàng ngày, mà còn xem xét đến khả năng đối phó với kỳ thi tuyển sinh của các khóa cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề.

* Để làm cho các giờ học thêm hiệu quả và khuyến khích sinh viên nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình trong thời gian ngắn , nhà trường chia các học viên thành từng lớp theo khả năng của họ. Chính vì vậy, nhà trường có thể mang đến cho học viên nền giáo dục hiệu quả và chỉ dẫn cho từng học viên được tận tình.

truong nhat ngu tokyo nichigo

* Nhà trường hy vọng các học viên không chỉ hướng tới việc thành thạo tiếng Nhật, mà còn trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Vì vậy, trường tích cực tổ chức những buổi học ngoại khóa để khuyến khích học sinh tìm hiểu về văn hóa và lối sống của Nhật Bản.

Khóa học

  • Khóa học 2 năm ( nhập học tháng 4 )
  • Khóa học 1 năm 9 tháng ( nhập học tháng 10 )
  • Khóa học 1 năm 6 tháng ( nhập học tháng 7 )
  • Khóa học 1 năm 3 tháng ( nhập học tháng 1 )

Chương trình đào tạo

Khóa sơ cấp

Khóa học giúp cho những người mới học tiếng Nhật có thể nắm vững những kiến thức tiếng Nhật cơ bản

Khóa học giúo cho học viên mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể phát triển toàn diện các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc và viết. Họ sẽ bắt đầu với việc luyện tập cách phát âm và học 2 bảng chữ cái là Hiragana và Katagana, có thể viết được 400 chứ Hán. Mục đích chính là giúp học sinh giao tiếp được bẳng tiếng Nhật, bên cạnh đó là học ngữ pháp để có thể nói tiếng Nhật một cách chính xác. Bằng cách đọc các câu tiếng Nhật đơn giản, và tìm hiểu về Nhật Bản, các học viên sẽ được dần dần làm quen với cuộc sống ở Nhật. Làm bài tập về nhà sau mỗi bài học và kiểm tra bài cũ sẽ giúp cho khả năng tiếng Nhật của mỗi học viên ngày càng tiến bộ hơn

Khóa trung cấp

Khóa học nhằm củng cố và ứng dụng các kiến thức tiếng Nhật cơ bản

Khóa học nhằm những mục đích sau đây:

Về khả năng nghe: Có thể hiểu được ở mức độ tương đối các cuộc trò chuyện bằng tiếng Nhật bản đại.

Về khả năng giao tiếp: có thể diễn tả được quan điểm của mình

Khả năng đọc: Có thể đọc được những câu dài nhanh và chính xác.

Khả năng viết: Viết được 1 bài luận khoảng 400 từ

Sẽ có những bài học về chính trị, địa lý, lịch sử và văn hóa Nhật Bản

Khóa cao cấp

Khóa học dự bị vào các lớp cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề

Mục đích của chương trình là đạt được trình độ tiếng Nhật tốt để có thể ứng phó được với kỳ tuyển sinh đại học dành cho các du học sinh tại Nhật Bản. Nhà trường đã lựa chọn các loại sách giáo khoa tại Nhật Bản đạt tieu chuẩn quốc tế, và sử dụng các loại báo, tạp chí, video như là những tư liệu giảng dạy, để có những kiến thức tổng hợp về Nhật Bản. Chương trình này sẽ mang đến cho các học viên khả năng tiếng Nhật để có thể vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ 1.

Học phí: 680.000 Yên / 1 năm

Ký túc xá: 163.000 Yên / 3 tháng

 

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------