Home / Thông tin các trường / Trường Nhật ngữ An Language School

Trường Nhật ngữ An Language School

TRƯỜNG NHẬT NGỮ AN LANGUAGE SCHOOL

Thông tin về trường

Trường Nhật ngữ An Language School được thành lập năm 1989, tự hào là một trong số những trường Nhật ngữ đầu tiên tại Nhật Bản.

truong an

Trường nằm tại Ikebukuro – trung tâm Tokyo, do đó rất thuận tiện trong việc di chuyển tới trường bằng các phương tiện công cộng.

An Language School thu hút hơn 800 học viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó phần lớn là học viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Myanmar và 1 số nước khác.

Chương trình giảng dạy tại An Language School hỗ trợ học viên tối đa để tiến lên bậc học cao hơn. 95% học viên được nhận vào các  trường đào tạo nghề, trường đại học và sau đại học.

Địa chỉ : 3-10-4, Narimasu. Itabashi-ku, Tokyo-to, 175-0094

Số điện thoại: +81-3-3975-6021

Số fax: +81-3-3975-6500

Website: http://ann-school.com/

Quốc tịch của học viên đang theo học: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Myanmar

Đặc điểm nổi bật của trường

Chương trình giảng dạy phong phú

Vị trí thuận lợi

Học phí phải chăng

Giáo viên giỏi, hưỡng dẫn tốt

Quản lý học sinh chặt chẽ

Tỷ lệ học viên học lên cao sau khi tốt nghiệp

Ký túc xá đầy đủ trang thiết bị phục vụ học sinh

Cơ sở hạ tầng

Khu văn phòng

Phòng giáo viên, phòng PC, phòng y tế

Phòng học, phòng giải lao, thư viện

Ký túc xá

Chương trình học tại An Language School

  • Chương trình dạy học lấy người học làm chủ đạo

Người chủ đạo trong quá trình học không ai khác đó chính là người học. Cho dù đó là một câu cú có tuyệt vời và hữu dụng đến đâu nếu người học không cảm thấy không cần thiết thì nó sẽ không có ý nghĩa gì. Trường Nhật Ngữ An Language School ứng dụng phương pháp “notional cirevus” để có thể đem đến cho học viên sự chỉ đạo chi tiết cụ thể nhất dựa trên cơ sở hiểu rỏ nhu cầu học của từng cá nhân học viên.

Trường nhật ngữ An Language

  • Task Based Learning

Con người khi sử dụng ngôn từ đều có mục đích chung là muốn giao tiếp. Để đạt được mục đích đó phải giao tiếp mà không quan tâm đến vấn đề ngôn ngữ hay phi ngôn ngữ. Trường chúng tôi hướng dẩn việc học tiếng Nhật thông qua các hoạt động giao tiếp thường gặp trong đời sống như: tìm nhà trọ, kế hoạch đi du lịch, tham gia sự kiện, tham quan đại học v.v để học viên có thể lĩnh hội được tiếng Nhật thông qua các trãi nghiệm thực tế.

  • Hoạt động nhóm

Có nhiều người cho rằng học ngoại ngữ phải học từ những giáo viên bản xứ. Nhưng, yếu tố cơ bản của việc thành thạo một ngoại ngữ nằm ở chổ luyện tập nhiều lần. Chính vì thế, tuy lớp học ít học viên nhưng chỉ có một giáo viên nên đôi khi chưa hiệu quả. Ngoài ra, đứng trên phương diện giao tiếp chúng tôi sẽ không đơn thuần tổ chức các hoạt động ngôn ngữ tập thể như thảo luận, tranh luận. Tại trường Nhật Ngữ An Language School, giờ học sẽ được triển khai bằng hình thức tổ chức làm việc theo nhóm. Thông qua đó, các hoạt động ngôn ngữ ý thức đến nhiều loại hoạt động giao tiếp và hiệu quả sử dụng sẽ được triển khai.

  • Các bài luyện tập mang tính thực tế

Trong giai đoạn đầu của việc học ngoại ngữ, do việc chú ý quá nhiều vào phát âm, cấu tạo của câu nên đôi khi việc tạo câu, vận dụng sự thống nhất giữa câu và ngữ cảnh thật không đơn giản. Trong giai đoạn sơ cấp, ứng dụng các từ vựng văn phạm sơ cấp theo tiêu chuẩn ra đề của kỳ thi năng lực cấp 3,4 dưới hình thức dựa theo các ngữ cảnh. Sau đó, dựa vào các bài luyện tâp phong phú, phát triển thêm năng lực ứng dụng đòi hỏi trong các tình huống thực tế.

  • Học tiếng Nhật thực tiễn

Khi nói đến việc học thì nhiều người đều liên tưởng đến việc học sách, việc học ngôn ngữ có thể được xem là việc học các kỹ năng, chẳng hạn có thể so sánh với việc chơi giỏi tennis. Để thành thạo chơi thể thao, điều quan trọng là nắm bắt được cơ bản, và luyện tập thông qua các trò chơi thực tiễn. Ưu điểm lớn nhất của Trường Nhật Ngữ An Language School là ứng dụng việc học tiếng Nhật tại đất nước Nhật Bản. Ví dụ, sau khi du học sinh đến nước Nhật, khi đã nhớ được các câu từ tại lớp học lập tức sẽ được thực tập tiếng Nhật ngay tại các trung tâm mua sắm hay nhà ga. Ở các lớp trên trung cấp, sau khi xem tạp chí báo chí về đề tài “Sự thay đổi trong ý thức của giới trẻ Nhật Bản “, học viên sẽ tiến hành phỏng vấn trong các khuôn viên đại học hoặc trên đường phố, có thể nói đây là phương pháp tận dụng kinh nghiệm thực tế của chúng tôi.

  • Chế độ giáo viên chuyên nhiệm

Mỗi lớp có 2, 3 giáo viên đứng lớp, trong số đó sẽ có một giáo viên chuyên nhiệm không chỉ đảm nhiệm việc giảng dạy mà còn hỗ trợ việc học tập của từng cá nhân đặc biệt. Tại trương Nhật Ngữ An Language School đều tổ chức tư vấn mỗi học kỳ để đưa ra giải pháp thích hợp cho từng cá nhân trong việc học tập, thi lên đại học và cao học.

Các khóa học tại trường

  • Khóa học sơ cấp

6-9 tháng

Mục tiêu đầu ra: Giúp học viên có khả năng áp dụng những câu văn cơ bản cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày, xử lý tình huống xung quanh

  • Khóa học Trung cấp

9 tháng

Mục tiêu đầu ra: Khả năng giao tiếp, hiểu và truyền đạt ngắn gọn nội dung văn bản

  • Khóa học cao cấp

3-6 tháng

Khả năng nắm bắt và tường thuật nội dung báo cáo, tạp chí

Ký túc và học phí

Du học sinh của trường An Language School có thể sống trong ký túc xá của trường ở quanh nhà ga Narimasu gần trường. Nhân viên quản lý ký túc xá luôn có mặt ở trường để hỗ trợ, tư vấn cho học sinh những vấn đề trong cuộc sống để học sinh có thể yên tâm sinh hoạt.

ky tuc xa truong an

Phố Narimasu được ưu đãi về thiên nhiên cây xanh và kết nối giao thông thuận tiện với trung tâm đô thị. Trường An Language School rất gần ga Narimasu, ký túc xá của trường cũng được bố trí trong phạm vi có thể đi bộ được đến trường.

 

Học phí:  727.680 Yên / 1 năm

Ký túc :  159.500 Yên / 3 tháng

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------