Home / Thông tin các trường / Học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo

Học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo

Học viện Nhật Ngữ quốc tế Tokyo

Trường nhật ngữ quốc tế Tokyo
Trường nhật ngữ quốc tế Tokyo

Giới thiệu chung

Với vị trí thuận lợi ngay trung tâm thương mại, văn hóa Shinjuku, thủ đô Tokyo, và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, Học viện Nhật ngữ Quốc tế Tokyo hiện là trường Nhật ngữ thu hút rất nhiều Du học sinh từ các nước khác nhau.

Tên trường: Học viện Nhật ngữ quốc tế Tokyo

Tên tiếng Anh: Tokyo international japanese school

Địa chỉ: 2-13-6 Shinjuku,  Shinjuku-ku, Tokyo

Vùng: Kanto

Tỉnh: Tokyo

Trang web: http://www.tijs.jp/

Điện thoại: 03-3350-9761

Được thành lập từ 1983, trải qua gần 30 năm phát triển, số lượng học viên đã & đang theo học tại trường lên đến gần 12.000 người.

Trong số các Du học sinh, có khá nhiều Du học sinh trong trường là người thân trong gia đình như cha-con, mẹ-con, anh-chị-em,..

Hầu hết các bạn Du học sinh sau khi tốt nghiệp vẫn đang tiếp tục sử dụng & trao dồi tiếng Nhật tại Nhật hoặc tại đất nước mình.

Với những điểm đặc trưng riêng, Học viện Nhật ngữ Quốc tế Tokyo hiện là nơi thu hút rất nhiều Du học sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau trên Thế giới:

  • Địa điểm thuận lợi: nằm ngay trung tâm thương mại, văn hóa Shinjuku, thủ đô Tokyo, rất thuận lợi cho việc đi lại, học tập & sinh hoạt (đặc biệt, học viện nằm rất gần công viên Shinjuku Gyoen – nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng)
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, các giáo viên còn như người thân luôn đứng ra hỗ trợ, giúp đỡ và tư vấn cho du học sinh về các vấn đề trong học tập & cuộc sống.
  • Ký túc xá: luôn sẵn sàng đón & đáp ứng nhu cầu đa dạng của Học viên.
  • Tỉ lệ đậu visa cao: Trường đã được Cục nhập cảnh đánh giá cao và là ” một trong những trường kiểu mẫu về thẩm tra hồ sơ du học”.

 

Ký túc xá và học phí

Ký túc xá: 150000/3 tháng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh, cũng như hỗ trợ du học sinh quốc tế khi bắt đầu sinh sống tại Nhật Bản, trường có nhiều khu ký túc xá khác nhau để học viên có thể lựa chọn.

Những học viên có nguyện vọng học trọ tại ký túc xá có thể lựa chọn phòng tùy theo nhu cầu của bản thân, ví dụ như: phòng đơn hay phòng đôi, phòng ba, đăng ký ở hạn ngắn hạn hoặc dài hạn

Phòng  có trang bị đầy đủ tivi, tủ lạnh, điện thoại, lò vi sóng, máy sấy tóc,…

Học phí 750.000 / năm

Học phí trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo
Học phí trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo
---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------