Home / Thông tin các trường / Học viện Nhật ngữ quốc tế Kyoto

Học viện Nhật ngữ quốc tế Kyoto

Học viện Nhật ngữ quốc tế Kyoto
Học viện Nhật ngữ quốc tế Kyoto

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ KYOTO

Thông tin cơ bản

Tên trường: Kyoto International Academy of Japanes Language

Địa chỉ: 627-1, Kitamachi, 2-chome, Kamigyo-ku, Kyoto,602-8392

Điện thoại: +81-(0)75-466-4881

Email: info@kia-ac.jp

Hiệu trưởng: NAKAMURA Tokunori

Học viện Quốc tế ngôn ngữ Nhật Bản được thành lập vào năm 1987. Nhà trường đã được Cục xuất nhập cảnh Osaka đánh giá là trường có thành tích giỏi nhất về truyền thống và học tập.Trường nằm ở phần phía bắc của thành phố Kyoto, đólà nơi nhiều sinh viên và cũng là một khu vực dân cư yên tĩnh. Các sinh viên từ các quốc gia khác nhau ở châu Á và phương Tây đang theo học Nhật Bản.

Kyoto cũng là một thành phố học tập với một số trường đại học nổi tiếng, trong đó có nhiều trường gần gũi với Học viện ngôn ngữ quốc tế Kyoto. Không gian của Kyoto-Gosho, sông Kamo,và nhiều ngôi đềnlịch sử, làm cho đây chính là một môi trường duy nhấttrong đó để nghiên cứu. Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên nước ngoài ngày càng tăng. Tại sao bạn không bắt đầu cuộc sống ở nước ngoài của bạn tại học viện với một trong nhữngđịa điểm tốt nhất cho du học sinh.

Các kỳ nhập học

Tuyển sinh: trường tuyển sinh 4 đợt trong năm

– Tháng 4: kỳ học 2 năm

– Tháng 7: kỳ học 1 năm 9 tháng

– Tháng 10: kỳ học 1 năm 6 tháng

– Tháng 1: kỳ học 1 năm 3 tháng

Các khóa học của trường

1) Đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu:

Đối tượng tham gia: Những học viên có ý muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật để học lên các trường chuyên môn, trường đại học của Nhật.

2) Đào tạo tiếng Nhật cơ bản: đây là những lớp đào tạo ngắn hạn, chuyên đào tạo các kỹ năng nghe, nói, luyện thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật… Ngoài ra còn có những lớp học đặc biệt chỉ có ở Học Viện Quốc Tế Kyoto.

Lớp học tại học viện nhật ngữ quốc tế Kyoto
Lớp học tại học viện nhật ngữ quốc tế Kyoto

Lớp học luyện kỹ năng nghe nói cơ bản:

Mỗi lớp sẽ có từ 8 đến 18 học viên.

Có các lớp học trình độ sơ cấp và trung cấp.

Thời gian mỗi buổi học là 3 tiếng, học từ thứ hai đến thứ 6.

Lớp học tổ chức vào kỳ nghỉ hè: tham gia lớp học này bạn sẽ có cơ hội được ở Homestay nhà người Nhật.

Lớp tự học: đây là dạng lớp học chỉ có sinh viên tự học với nhau. Mỗi tuần sẽ tổ chức một lần, nội dung bài học sẽ tuân theo nội dung yêu cầu của học viện.

Khi vào học tại Học Viện Quốc Tế Kyoto, học viên vừa được đào tạo tiếng Nhật cơ bản vừa được tham gia các lớp học đàm thoại, mỗi một giờ học là một tình huống cụ thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc. Sau khi kết thúc khóa học, năng lực đàm thoại của học viên sẽ rất tốt, học viên sẽ thêm tự tin trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày và trong công việc. Các lớp học sẽ rất ít học viên, vì thế giáo viên có thể giúp đỡ từng học viên. Nên nếu có bất kỳ điều gì không hiểu, học viên sẽ được chỉ dẫn rất nhiệt tình.

Ngoài ra, học viên còn được tham gia các khóa học về luật giao thông, nguyên tắc sống… để có thể hiểu thêm về cuộc sống, về con người của đất nước Nhật Bản. Đồng thời được tập huấn các phương pháp phòng chống hỏa hoạn, động đất… Ngoài ra, học viên còn được chăm sóc sức khỏe định kỳ. Vào ngày 25 hàng tháng, các học viên sẽ được tham quan các đền chùa để hiểu thêm về văn hóa, lịch sử Nhật Bản.

Ký túc xá

Học viện quốc tế Kyoto có ký túc xá dành cho học viên, ký túc xá rất gần trường, bạn chỉ mất từ 3 -12 phút đi bộ là có thể tới trường. Mỗi khu ký túc xá đều được xây dựng khép kín và có đầy đủ đồ dùng tiện nghi như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bếp…

Giá phòng trong kí túc xá khoảng 194,000 yên / 3 tháng. Một số khu ký túc có phòng nhỏ hơn một chút sẽ có mức giá thấp hơn.

Học phí: 769,000 Yên / 1 năm

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------