Home / Thông tin các trường / Học viện Nhật ngữ Nissei

Học viện Nhật ngữ Nissei

Học viện Nhật ngữ Nissei

Địa chỉ: 4-15-26 Tatsumi-kita, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka

Điện thoại: 06-6747-9797

Email: info@nissei.ac

Trang chủ: http://nissei.ac/

Thành lập: Năm 2007

Tổng quan về trường

Trường chính nằm ở Osaka là thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản, là thành phố công nghiệp nên về việc làm thêm không có gì phải bàn cãi. Giá cả chi phí cũng rẻ hơn Tokyo rất nhiều, tuy nhiên cũng có mắc hơn so với những vùng khác ( vì dù gì cũng ở đô thị ).

Hinh-anh-hoc-vien-nhat-ngu-nissei

Trường hiện có khoảng 230 học sinh trong đó học sinh Việt Nam khoảng 70%, nhiều thứ hai là Indonesia. Hồi mình còn làm ở trường thì còn có cả Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Srilanka, Nepal,..

Ngoài ra trường còn có thêm 2 chi nhánh nữa gồm 1 trường cũng ở Osaka ( Nishinari) và 1 trường ở Shizouka sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ kỳ tháng 4 năm sau nên bạn nào muốn đi có thể đăng ký ngay từ bây giờ nhé.

Chương trình giảng dạy

Thi kiểm tra học lực

Khi nhập học các bạn sẽ phải trải qua bài test để kiểm tra năng lực của mình. Dựa vào kết quả bài test trường sẽ chia lớp phù hợp với trình độ của bạn lúc nhập học.

Sơ cấp

Khóa học này bắt đầu từ trình độ “Hoàn toàn không thể giao tiếp được bằng tiếng Nhật” cho đến khi có thể hội thoại hằng ngày. Lấy việc “Biết được tiếng Nhật thật vui” làm mục tiêu và học tập các kỹ năng cơ bản gồm “Nghe – Nói – Đọc – Viết”.

Trung cấp

Bắt đầu từ trình độ có thể hội thoại hằng ngày ở mức cơ bản nhất. Vừa ôn tập lại năng lực đã vận dụng ngữ pháp Sơ cấp, học thêm những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp ở mức cao hơn, tiến tới trình độ có thể nêu được suy nghĩ, tình cảm và ý kiến của mình.

Nâng cao

Hướng đến mục tiêu học tập để có thể học tiếp lên cao hoặc đi làm. Vận dụng những kiến thức có được ở trình độ Trung cấp để trang bị cho mình khả năng viết văn, có thể tạo được các văn bản đúng quy cách.

Thảo luận về con đường tiếp theo của bạn

Trường hỗ trợ các bạn có nguyện vọng vào các trường đại học, cao học ở Kansai, các trường quốc lập trong cả nước và các trường trung cấp chuyên nghiệp Nội dung khác. Ngoài ra các bạn còn có thể tiếp tục du học để học tiếng tại những trường có mối quan hệ thân thiết với Học viện Nhật ngữ Nissei ở các nước Nội dung khác.

Sau khi tốt nghiệp

Ngoài việc hỗ trợ học lên cao, xin việc sau khi tốt nghiệp, trường còn hỗ trợ cho các bạn về các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hằng ngày như lo lắng tại trường học mới, phiền não tại nơi làm việc.

Khóa học

  • Khóa 1 năm
  • Khóa 1 năm 6 tháng
  • Khóa 2 năm
  • Khóa ngắn hạn

Ký túc xá 141.500 Yên / 3 tháng

Tại Học viện Nhật ngữ Nissei, ngay khi có quyết định nhập học của các bạn, thì trường sẽ xác nhận việc có ở ký túc xá hay không, và chuẩn bị sẵn để ngay khi đến Nhật học sinh có thể vào ký túc xá ngay và bắt đầu sinh hoạt.

ky-tuc-xa-nissei

Ký túc xá là phòng đơn mà trường đã thuê, có sẵn các thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Nhân viên của trường sẽ hỗ trợ để các bạn có thể cảm nhận cuộc sống du học sinh thật thoải mái nhất ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Hỗ trợ tìm việc làm thêm

Nếu có thể lựa chọn được khung giờ làm và loại công việc thì du học sinh cũng có thể được phép làm thêm. Học viện Nhật ngữ Nissei sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các bạn. Nếu có thể trang bị cho mình khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật ở mức hội thoại hằng ngày thì có thể xin vào làm được ở các siêu thị, cửa hàng tiện dụng, các cửa tiệm…

Bằng cách đi làm thêm thì khả năng hội thoại của các bạn cũng được nâng cao hơn, và có khi còn có thể kết thêm được nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới hơn. Bạn nào cảm thấy có hứng thú hãy liên hệ đến văn phòng của Học viện Nhật ngữ Nissei.

Học phí: 766.800 Yên / 1 năm

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------