Home / Thông tin các trường / Học viện nhật ngữ Nhật Bản

Học viện nhật ngữ Nhật Bản

Thông tin cơ bản

Địa chỉ: 2-5-10 Ohtemachi, Maebashi-shi, Gunma 371-0026
Điện thoại: 027-243-2222
Fax: 027-243-2031
Trang chủ: http://www.nila.jp
Email: info@nila.jp
Ngày cấp phép: 01-04-19d91

Trường Nhật ngữ Nippon

Học viện ngôn ngữ Nippon (trước đây là trường Ngôn ngữ Quốc tế IMLA) tọa lạc tại trung tâm thành phố Maebashi, tỉnh Gunma. Gunma nằm ngay trung tâm của Nhật Bản và là vùng công nghiệp phát triển cùng với nhiều cảnh đẹp nổi tiếng, được bao bọc bởi dãy núi cao Asama. Bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên cả năm như việc đi bộ dưới những con đường mùa xuân, mùa hạ, hay màu sắc của mùa thu, còn có cả trượt tuyết và tắm suối nước nóng nổi tiếng Minakami và Kusatsu.

truong-nhat-ngu-nippon

Thành phố Maebashi là trung tâm kinh tế và chính trị của tỉnh Gunma. Chỉ mất khoảng 1h – 1h30 phút đi bằng tàu tiện để đến Tokyo, và bạn có thể đi Tokyo và về trong ngày. Trường nằm trên đại lộ chính nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Xung quanh trường còn có văn phòng hành chính của tỉnh, hội trường thành phố, bệnh việc đa khoa, siêu thị lớn… Kí túc xá dành cho học sinh du học Nhật Bản 2015 cũng ở gần trường.

Học viện Ngôn Ngữ NIPPON được thành lập từ tháng 11/ 1990. Trường tọa lạc tại quận Gunma, thành phố Maebashi, thị trấn Ootamachi 2-5-10. Đây là ngôi trường giảng dạy Tiếng Nhật lâu đời và tốt nhất tại quận Gunma. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của trường với đầy đủ tiện nghi bao gồm kí túc xá, phòng học, phòng thể dục, hội trường, sân bãi… Do đó, học viên sẽ được tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất. Chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất khi bạn có nhu cầu du học Nhật Bản.

Lý do chọn trường
– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và công nhân viên trong Học viện Ngôn Ngữ NIPPON đều sử dụng được nhiều thứ tiếng để hỗ trợ mọi mặt đời sống của sinh viên.
– Học viên hoàn toàn có thể tiến tới bậc Giáo dục cao hơn trên toàn nước Nhật sau khi được đào tạo tại NILA.
– Học viện khen thưởng sinh viên có thành tích tốt mỗi sáu tháng.
– Môi trường sinh hoạt và học tập an toàn, lành mạnh.
– Học viện Ngôn Ngữ NIPPON tư vấn và tổ chức các hội thảo hướng dẫn chuyên môn cho học viên.
– Học viên không những được đào tạo toàn diện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật trên lớp mà còn có cơ hội giao tiếp với học viên khác và người bản xứ thông qua những hoạt động ngoại khóa.
– Đặc biệt học viện cũng hỗ trợ học viên đăng kí làm bán thời gian tại các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng… phù hợp với khả năng Tiếng Nhật của họ.
– Thời gian học chia thành sáng và chiều, từ thứ hai đến thứ sáu.
– Học viên được chia thành những lớp nhỏ khoảng 20 người theo trình độ.

Ưu điểm của du học Nhật Bản 2016 tại Học viện ngôn ngữ Nippon

Học viện ngôn ngữ NIPPON là trường lớn nhất và lâu đời nhất của tỉnh Gunma.

Sinh viên du học Nhật Bản 2016 hoàn toàn có thể học tập trong một môi trường an toàn và thoải mái nhất với học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn học sinh khi các bạn có nhu cầu học lên cao nữa. Học viện ngôn ngữ Nippon chiếm tỉ lệ khá cao trên toàn Nhật Bản về tỉ lệ học sinh đậu vào Cao học, Đại học, Cao đẳng.

Trường có nhân viên biết nhiều thứ tiếng có thể sẵn sàng hỗ trợ  cho sinh viên về việc học tập cũng như đời sống ở Nhật Bản.

Mỗi 6 tháng, trường có khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc và những bạn sinh viên nổi bật có thể nộp đơn xin trợ cấp của Bộ Văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ.

Với sự hỗ trợ của các tổ chức lân cận và người dân địa phương, Học viện ngôn ngữ Nippon đóng 1 vai trò quan trọng trong các hoạt động xã hội và đẩy mạnh trao đổi quốc tế như là một trường ngôn ngữ của cộng đồng.

Việc làm thêm du học Nhật Bản 2016

Khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng tiện lợi và các nhà máy luôn tuyển các bạn sinh viên làm thêm. Thông qua các chương trình Ngày hội Việc làm hay những chương trình khác nhằm giúp các bạn sinh viên tìm ra được công việc phù hợp với khả năng tiếng nhật của mình.

184-650x472

Kí túc xá

Học viện của chúng tôi có kí túc xá trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Mỗi phòng đều có đầy đủ các tiện nghi như: điều hòa, tủ lạnh, các dụng cụ bếp, máy rửa chén, máy giặt và các đồ dùng toilet.

Chương trình học du học Nhật Bản 2016:

Các bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Chương trình học được thiết kế 6 tháng cho chương trình trung cấp (tương đương Năng lực tiếng nhật N3) bao gồm Ngữ pháp, Kanji và cách phát âm thông qua việc nghe và nhận biết sự khác nhau giữa các âm của tiếng Nhật.

6 tháng tiếp theo các bạn sẽ đạt trình độ cao cấp 1 (tương đương N2) và 3 tháng tiếp theo các bạn sẽ đạt trình độ N1.

 

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------