Home / Thông tin các trường / Học viện Nhật ngữ Manabi

Học viện Nhật ngữ Manabi

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ MANABI

manabi

 

Thông tin cơ bản

Tên tiếng Anh: Manabi japanese language institute

Địa chỉ: 2-14-8 Kamezawa, Sumida-ku, Tokyo 130-0014

Điện thoại: +81-3-6659-2885

Trang chủ: http://www.manabi.co.jp/

MANABI – được đánh giá là một trong những trường Nhật ngữ như cái nôi đào tạo điển hình, suất xắc, đã và đang góp phần hiện thực hóa mơ ước của sinh viên, đặc biệt là trong bối cảnh toàn cầu hóa và làn sóng Giao lưu văn hóa quốc tế đang diễn ra rất sôi nổi tại thời điểm mà số lượng du học sinh người nước ngoài tới Nhật đang tăng vượt trội.

Đặc trưng của trường

1 . Đào tạo trong môi trường quốc tế hóa

Sinh viên đang theo học tại MANABI đến từ khắp nơi trên thế giới, tập trung số lượng lớn tới từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Indonesia, Hongkong, Đài Loan, Thụy Điển, Hungary, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga… Bất kể quốc tịch, khu vực, lãnh thổ nào, sinh viên đều nỗ lực chăm chỉ học tập và giao lưu văn hóa, chia sẻ kiến thức, các vấn đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày tại Nhật Bản, tạo nên không khí học tập vô cùng sôi nổi, thân thiện.

2 . Thành tích thực tế, định hướng nghề nghiệp rõ ràng

MANABI hỗ trợ sinh viên học chuyển tiếp lên Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học, Cao học, và hoạt động tìm kiếm việc làm tại Nhật với tiêu chí thành công 100%, ngoài ra, tính tới thời điểm hiện tại có khoảng hơn 100 người đang làm việc tại các công ty IT hàng đầu của Nhật Bản.

3 . Liên kết với các trường Đại học, cơ quan giáo dục uy tín tại nước ngoài

MANABI đang thực hiện những chương trình liên kết đào tạo với các trường Đại học, các cơ quan giáo dục uy tín tại nước ngoài, dưới hình thức trao đổi đơn vị học trình, hay thực hiện những liên kết giao lưu học thuật khác. Đặc biệt, ví dụ như chương trình liên kết với Đại học Meimon Fukudan, Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh của Trung Quốc, Đại học Kenyo, Đại  học Meichi của Hàn Quốc, khi được xét duyệt đơn vị học trình chính thức ở bậc Đại học, nếu học tại MANABI vẫn sẽ được nhận bằng Cử nhân Đại học mà không phải nghỉ học hay bảo lưu kết quả như thường lệ.

4 . Hỗ trợ sinh viên một cách toàn diện

Nhà trường có đội ngũ giáo viên tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Việt…có thể hỗ trợ sinh viên trong mọi trường hợp cần thiết, đặc biệt là những sinh viên chưa quen với cuộc sống sinh hoạt, văn hóa phong tục tại Nhật. Ngoài ra, nhà trường còn trang bị hệ thống máy tính giúp sinh viên dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin phục vụ học tập, liên lạc trò chuyện với gia đình, bạn bè, giải trí… Ký túc xá của nhà trường cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng… vì thế học sinh sinh viên có thể hoàn toàn an tâm sinh hoạt học tập ngay từ những ngày đầu đến Nhật.

5 . Hoạt động ngoại khóa thường niên

hoat dong ngoai khoa truong manabi
Sinh viên trường Manabi thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa phong phú

Từ những hoạt động ngoại khóa như Trải nghiệm văn hóa Trà đạo, Thư pháp, Kimono, Sumo hay tìm kiếm thông tin và tham gia vào các chương trình hoạt động tình nguyện của địa phương, khu vực cho tới các hoạt động mang tính vui chơi, giải trí cao như Đại hội thể thao, tiệc BBQ, tham quan Tokyo Disneyland, du lịch suối nước nóng và nhiều hoạt động ngoại khóa thường nên khác, đều được giáo viên và học sinh sinh viên trong trường chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình tham gia, hưởng ứng.

Chương trình đào tạo

Khóa dự bị cao học

Đây là chương trình dành cho những sinh viên có nguyện vọng học lên Cao học. Nhà trường sẽ hỗ trợ một cách triệt để, từ cách viết đề tài nghiên cứu, thu thập chọn lọc thông tin nghiên cứu, phỏng vấn, thi…

Khóa dự bị đại học

Chương trình này đào tạo tiếng Nhật ở trình độ cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của những sinh viên có nguyện vọng thi vào các trường Đại học, đặc biệt là các trường thuộc top đầu trong hệ thống giáo dục Đại học của Nhật Bản, hay trường hệ quốc lập. Song song với việc đào tạo này, nhà trường còn rèn luyện kỹ năng và kiến thức cho sinh viên tập trung ở các môn như Kiến thức chung, Tiếng Anh và cả những phương pháp thi của Kỳ thi du học Nhật Bản.

Khóa học chuyển tiếp

Đây là chương trình dành cho những sinh viên có nguyện vọng học chuyển tiếp lên các trường Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học. Sinh viên được đào tạo bài bản không chỉ phương pháp luyện thi kỳ thi Du học Nhật Bản-là điều kiện chính khi thi Đại học, mà còn được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về cách chọn trường hay những thông tin liên quan tới nội dung học ở các trường này.

Khóa học nâng cao năng lực tiếng Nhật

Đây là khóa học nâng cao năng lực tiếng Nhật từ trình độ Sơ cấp tới Cao cấp tùy theo khả năng của mỗi cá nhân người học. Những bạn có mong muốn thi Kỳ thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật cũng hoàn toàn có thể tham gia khóa học này. Ngoài Visa du học sinh, những bạn tới Nhật trong thời gian ngắn (chẳng hạn workingholiday…) cũng có thể tham gia.

Khóa học tiếng Nhật và văn hóa Nhật

manabi 2
Thầy và trò trường Manabi chụp ảnh kỷ niệm trong lễ tốt nghiệp

Tiếng Nhật và văn hóa Nhật là chương trình ngắn hạn thường được tổ chức theo từng mùa trong vài tuần giúp bạn có thể vừa học tiếng Nhật vừa trải nghiệm văn hóa Nhật Bản. Chương trình này mang tới cho bạn cơ hội trải nghiệm mà những chuyến du lịch hay những khóa học dài hạn khác không thể đáp ứng được.

Khóa học đặc biệt

Sinh viên tham gia khóa học này có thể đề bạt nguyện vọng về thời gian, địa điểm, mục tiêu, chương trình hay hình thức học nhóm, học riêng từng cá nhân…nhà trường đã đang và sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình cụ thể và riêng biệt nhằm đáp ứng nguyện vọng, yêu cầu của từng sinh viên.

Học phí và ký túc xá

Từ ký túc xá tới trường: 20 phút đi bộ, 10 phút đi xe đạp

Diện tích phòng: khoảng 8m2, ( bao gồm cả diện tích sử dụng)

Thiết bị nội thất: Điều hòa, giường 2 tầng, bàn, ghế, tủ lạnh, nồi cơm điện, tủ đồ

Các thiết bị dùng chung: Nhà vệ sinh, phòng tắm, bếp, máy giặt, tivi

Mạng internet: Sử dụng wifi

Tiền ký túc xá: 159.500/ 3 tháng

Học phí: 829.000 / 1 năm

 

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------