Home / Thông tin các trường / Học viện nhật ngữ Kuyshu

Học viện nhật ngữ Kuyshu

Học viện Nhật ngữ Kuyshu (Kyushu Foreign Language Academy)
Địa chỉ: 2-1 Nakagofuku-machi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0035
Điện thoại: 092-273-1511
Fax: 092-273-1522
Trang chủ: http://www.kfla.jp
Email: info@kfla.jp
Ngày thành lập: 01-04-2004
Thời điểm tuyển sinh: T1, T4, T10, T7
Phương pháp tuyển sinh: Xét hồ sơ, Phỏng vấn, Test kiểm tra năng lực

Giới thiệu trường Nhật ngữ Kyushu

Tại trường Nhật ngữ Kyushu, sinh viên học tiếng Nhật ở các lớp phù hợp với trình độ tiếng Nhật của mình. Nhờ chế độ chủ nhiệm lớp mà sinh viên có thể tham khảo bất cứ vấn đề gì từ tiết học cho đến các vấn đề trong cuộc sống, công việc làm thêm với giáo viên chủ nhiệm.

hinh-anh-hoc-vien-nhat-ngu-kuyshu

Tiếng Nhật để phục vụ cho cuộc sống ở Nhật bản là điều đương nhiên, trường còn hướng đến việc học tập tiếng Nhật để có thể đáp ứng được cho việc học tập tại các trường chuyên môn, đại học và sau đại học. Hơn nữa, với các giờ học đối sách dành cho việc luyện thi năng lực tiếng Nhật, các giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn cho đến khi tốt nghiệp toàn bộ học sinh có thể đạt được trình độ cấp 1, cấp 2.

Không chỉ có tiếng Nhật, mà học sinh còn có nhiều cơ hội để trải nghiệm nhiều sự kiện văn hóa, truyền thống ở Nhật Bản, trường luôn mong muốn sinh viên có được thật nhiều kỉ niệm về Nhật Bản.

Cho dù không có người quen ở Kagoshima cũng không sao vì tất cả những việc như: Hợp đồng ở ký túc xá, ở căn hộ chung cư, tìm kiếm việc làm thêm, thủ tục nhập cảnh và ngay cả việc tiếp tục học lên nữa nhà trường sẽ đứng ra giúp đỡ. Hãy yên tâm đến với Kagoshima.

Trường Nhật ngữ Kyushu là một trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến học tập tại Nhật Bản. Trường nằm tại thành phố Kagoshima, phía nam hòn đảo Kyushu – 1 trong 4 hòn đảo lớn nhất của Nhật Bản. 4 đảo chính của Nhật Bản theo thứ tự từ bắc xuống nam là: Bắc Hải Đạo (Hokkaido), Bản Châu (Honshu), Tứ Quốc (Shikoku) và Cửu Châu (Kyushu)

Đặc điểm của trường

Nằm tại thành phố Kagoshima ở phía Nam Nhật Bản, là thành phố du lịch quốc tế với thiên nhiên phong phú, mỗi năm có đến 47 triệu lượt du khách đến tham quan. Tư tưởng của những chí sĩ hoạt động trong cải cách Duy Tân thời Minh Trị mở ra cánh cửa lớn khai quốc làm thay đổi Nhật Bản của thời đại Samurai vẫn còn tràn ngập trên từng góc phố.

hoc-vien-nhat-ngu-kuyshu

Trường tiếng Nhật Kyushu nằm trong vùng lịch sử-văn hóa của thành phố Kagoshima. Gần với Tenmonkan, là khu phố mua sắm hàng đầu ở Kagoshima,cùng với biểu tượng của Kagoshima- Sakurajima-luôn được cho là một địa điểm lý tưởng.

Học phí:  700.000 Yên / 1 năm

Ký túc xá:  90,000 – 120,000 Yên / 3 tháng

 

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------