Home / Thông tin các trường / Học viện Nhật ngữ Human

Học viện Nhật ngữ Human

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ HUMAN

truong nhat ngu human

Giới thiệu chung

Học viện Nhật ngữ Human ( HAJL) được thành lập năm 1987, ban đầu trụ sở chính của trường nằm tại Osaka, đến năm 1991 trường thành lập thêm 1 trụ sở tại Tokyo

Phương châm của trường là “ tiếng Nhật không phải là mục đích cuối cùng của mình, nhưng chắc chắn là một công cụ để đi đến một tương lai tươi sáng hơn”. Nhà trường luôn tâm niệm rằng “ những gì các bạn học được bây giờ sẽ trở thành một nền tảng để các bạn xây dựng tương lai, từ đó cùng xây dựng tương lai là sứ mệnh của nhà trường”. Để đạt được những điều đó, những bài giảng của trường luôn linh hoạt để phù hợp với từng đối tượng học sinh để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu bài học, giúp các bạn thành công trong việc học tại trường học ở bậc cao hơn.

Thông tin cơ bản

Tên quốc tế: Human Academy Japanese Language School Tokyo Campus

Năm thành lập: 1/10/1991

Địa chỉ: 7F, 4-9-9 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo

Trang web: http://hajl.athuman.com

Email: tjp22@athuman.com

Tại sao nên chọn trường Nhật ngữ Human?? 

Điểm mạnh đầu tiên: Chỉ dẫn tận tình

“HAJL(Trường Nhật Ngữ Human Academy ) áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước, hỗ trợ các học viên học tiếp lên theo 3 bước: giáo viên chịu trách nhiệm -> giáo viên đảm nhiệm -> người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Bằng phương pháp giáo dục ứng dụng mô phỏng, bạn có thể trải nghiệm dòng chảy kể từ khi chọn trường cho đến khi quyết định nộp đơn và hết sức thành công trong quá trình theo học. 100% người có nguyện vọng đều nộp đơn theo học. Nhà trường rất sát sao trong việc chỉ đạo các học viên.”

Điểm mạnh thứ 2: Nói đến năng lực nói tiếng Nhật phải nói tới HAJL

“Phương châm giáo dục của HAJL là: Lấy khẩu hiệu “”thành công trong học tập hay công việc đều xuất phát từ việc tăng cường khả năng giao tiếp”” làm kim chỉ nam cho học tập và lao động, tự tìm phương pháp học tập riêng cho mình. Ngoài ra, dựa trên cách suy nghĩ của ORL (kỳ thi vấn đáp), học viên sẽ tích lũy được những kỹ năng triển khai mục tiêu của mình dựa trên năng lực giao tiếp.”

Điểm mạnh thứ 3: Được trải nhiệm nhiều văn hóa đa dạng khác nhau

“HAJL là một thành viên của Human Group – tổ chức giáo dục – đào tạo nhân tài hàng đầu Nhật Bản. Các học viên có cơ hội trải nghiệm nhiều văn hóa đa dạng khác nhau lấy nội dung của các trường dạy nghề được tổ chức trên khắp đất nước.

Bên cạnh đó, trong tổ chức này có rất nhiều công ty liên quan đến đào tạo nhân tài, sẵn sàng hỗ trợ các học viên tìm việc làm sau khi học xong.”

Chương trình đào tạo

  • Các khóa học

+ Tiếng nhật thực hành 2 năm

+ Khóa học tiếp lên 2 năm

+ Khóa học tiếp lên 21 tháng

+ Khóa học tiếp lên 17 tháng

+ Khóa học tiếp lên 15 tháng

  • Các môn tự chọn

+ Lớp trải nghiệm văn hóa nhật

+ Lớp học nâng cao kỹ năng thi chứng chỉ

+ Lớp thuộc lĩnh vực chuyên môn

+ Lớp học làm móng

+ Lớp học trang điểm

+ Lớp học thời trang

+ Lớp học tạo mẫu tóc

Học phí và ký túc xá

hoc phi truong nhat ngu human

  • Ký túc xá: 150,000 Yên / 3 tháng
---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------