Home / Thông tin các trường / Học viện Nhật ngữ Clover

Học viện Nhật ngữ Clover

 

hoc vien nhat ngu clover

Tên trường: Học viện nhật ngữ Clover ( Clover Language Institute)

Địa chỉ: Shinmachi Bldg4F., 2-13 Shinmachi 1 Chome, Nishi-ku, Osaka 550-0013

Điện thoại: 06-6533-3072

Trang chủ: http://www.clover-li.co.jp

Email: info@clover-li.co.jp

Ngày thành lập: 01-04-1990

Thời điểm tuyển sinh: T4, T10, T7, T1

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Học viện ngôn ngữ Clover được thành lập vào năm 1989, được sự chứng nhận của Bộ Tư Pháp và Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh. Với quan niệm đào tạo không chỉ dạy tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ học viện còn muốn truyền đạt kiến thức về cốt cách văn hóa Nhật Bản.

hinh anh hoc vien nhat ngu clover

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn trao đổi giúp đỡ du học sinh trong quá trình học tập, hướng dẫn các bạn trong quá trình tìm trường học cao hơn sau khi tốt nghiệp khóa học trường tiếng
  • Chương trình học đa dạng, ngoài khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn dự định học lên senmon, cao đẳng, đại học, còn có các khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học có N2 và muốn học lên cao học.
  • Có chế độ học bổng cho các du học sinh chăm chỉ đạt thành tích học tập tốt.
  • Chế độ chăm sóc tận tình chu đáo: do số lượng học sinh không quá đông nên các giáo viên quan tâm chăm sóc tận tình, trao đổi về các vấn đề trong nhà ở, giới thiệu việc làm, hỗ trợ đảm bảo quyền lợi khi gặp tai nạn, đau ốm, v.v, chăm sóc và từ vấn các vấn đề của học sinh 24/24.
  • Vị trí thuận lợi: trường nằm trên con đường Yostubashi, một trong những trục đường lớn tiêu biểu của trung tâm thành phố Osaka, thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm, học tập và làm thêm, hoặc chuyển tiếp lên các trường mới trong khu vực. Trường cách ga Honmachi cửa số 22 và ga Yotsubachi cửa số 1 A khoảng 5 phút đi bộ. Nằm gần các khu nổi tiếng như Universal Studio Japan, Umeda ( trung tâm lớn nhất Osaka), Osaka Jo, Thủy Cung, Nanba ( trung tâm lớn thứ 2), Khu mua sắm Shinsaibashi…
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho du học sinh với các công việc tùy thuộc trình độ tiếng Nhật của các bạn, lương bình quân từ 880 yên đến 1000 yên/giờ.

Ký túc xá

Kí túc xá được trang bị đầy đủ các vật dụng gia đình, chăn, điều hòa, máy giặt tủ lạnh, nồi cơm điện. Ngoài ra tiền điện, tiền nước, tiền internet cũng được miễn phí. Kí túc xá cách ga gần nhất 10 phút đi bộ.

Biểu phí: 150.000 Yên / 3 tháng

Học phí: 740.000 Yên / 1 năm

 

 

 

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------