Home / Thông tin các trường / Học viện ngôn ngữ Samu

Học viện ngôn ngữ Samu

Trường nhật ngữ Samu
Trường nhật ngữ Samu

Giới thiệu chung

Khởi đầu với tư cách là một trường tiếng lâu năm, Học viện ngôn ngữ Samu đã phát triển và thay đổi cùng với thời gian. Trường được mở vào năm 1986, được thành lập với mục đích dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Đây là ngôi trường mà các bạn có thể vừa học tập tiếng Nhật vừa có thể học về văn hóa và lịch sử của Nhật bản. Giáo trình học tập được hình thành qua việc xem xét, khảo sát nhu cầu học tập đa dạng của các bạn du học sinh qua nhiều năm. Có rất nhiều du học sinh từ nhiều nơi khác nhau như Châu Á, Châu Âu đến nhập học tại học viện ngôn ngữ Samu học tiếng Nhật để có thể sải cánh bay tới ước mơ, thực hiện mục tiêu của mình. Năm 2012 học viện ngôn ngữ Samu đã chuyển về cơ sở mới được xây dựng, với mong muốn các học sinh sẽ có một môi trường học tập phù hợp trong thời đại luôn đổi mới này. Và học viện ngôn ngữ Samu mong muốn sau này sẽ mở rộng và đổi mới cơ sở vật chất, môi trường học tập của trường tốt hơn nữa.

truong nhat ngu samu

Thông tin cơ bản

Tên trường: Học viện ngôn ngữ Samu

Địa chỉ: 2-1-6 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo

Trang web: http://www.samu-language.com/

Số điện thoại: 03-3205-2020

Email: info@samu-language.com

Kỳ nhập học: T1, T4, T7, T10

Đặc trưng của trường

Đặc trưng thứ nhất của học viện ngôn ngữ Samu:Dạy tiếng Nhật qua các giờ học thú vị, các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện của trường.

Giờ học của học viện ngôn ngữ Samu là những tiết học giúp các bạn học sinh tiếp thu một cách tốt nhất, dể hiểu nhất. Với những bạn học sinh trình độ trung cấp trở lên được phép lựa chọn giờ học cho mình, các bạn có thể lựa chọn giờ học nhằm khắc phục những môn còn yếu kém của bản thân hoặc chọn giờ học để có thể ôn tập nhằm thi năng lực tiếng Nhật , ngoài ra trường còn tổ chức lớp dành cho các bạn ôn thi kì thi dành cho du học sinh tại Nhật bản.

Thấy giáo và học sinh trường Samu chụp ảnh lưu niệm
Thấy giáo và học sinh trường Samu chụp ảnh lưu niệm

Nhà trường luôn có những buổi nói chuyện thân thiện với học sinh, hàng năm có rất nhiều học sinh của trường đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đạt điểm cao trong kì thi dành cho du học sinh, ngoài ra còn có rất nhiều học sinh tốt nghiệp và đỗ vào các trường chuyên môn, trường đại học, cao học danh tiếng. Nhà trường cũng nhận được đánh giá cao từ các doanh nghiệp.

Tại học viện ngôn ngữ Samu, 3 tháng 1 lần nhà trường tổ chức giờ học trải nghiệm văn hóa Nhật bản. Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức nhiều sự kiện khác nhau như: du lịch xe bus, đại hội thể thao, cắm trại, giờ học ngoại khóa… nên các bạn học sinh có thể tham gia các hoạt động của trường một cách vui vẻ, thú vị.

Đặc trưng thứ 2 của học viện Samu:Có nhiều du học sinh từ các nước khác nhau

Có thể nói thời đại ngày nay là thời đại của toàn cầu hóa. Các bạn du học sinh đến từ nhiều nước khác nhau như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nêpan, Myanma, Thụy Điển, Nga… muốn học tiếng Nhật đã tới nhập học tại trường.

Đặc trưng thứ 3 của học viện Samu:Môi trường sinh hoạt tiện lợi

Trường ở vị trí trung tâm của thành phố Tokyo – Shinjuku. Mất khoảng 3 phút đi bộ tới trường từ ga Shinokubo. Gần khu vực trường học có đầy đủ thư viện, ngân hàng, bưu điện, công viên công cộng… nên rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt

Đặc trưng thứ 4 của học viện Samu:Liên kết với Bridge Academy

Những buổi giao lưu với các bạn người Nhật học ngoại ngữ tại Bridge Academy – trường liên kết với học viện Samu thường được tổ chức. Để những kiến thức tiếng Nhật được học trong các giờ học tại trường được sử dụng một cách hữu ích trong đời sống thường ngày, nhà trường mở nhiều sự kiện khác nhau như giao lưu văn hóa, du lịch, tiệc kết bạn… Nhờ đó các bạn có thể mở rộng giao tiếp với người bản xứ nhật bản.

Đặc trưng thứ 5 của học viện Samu:Trao đổi thông tin tại lễ họp mặt học sinh cũ

Một năm 1 lần, nhà trường tổ chức lễ họp mặt các học sinh đã tốt nghiệp cùng với các thành viên trong gia đình giúp mọi người có cơ hội gặp mặt nói chuyện, trao đổi các thông tin với nhau. Các học sinh đã tốt nghiệp hàng năm vẫn vui vẻ tham gia lễ họp mặt của trường

Chương trình đào tạo

Tại học viện ngôn ngữ Samu, nhà trường tổ chức từ khóa học Du học dành cho các bạn có ý định học tiếp lên hoặc xin việc tại Nhật bản đến khóa học Ngắn hạn dành cho các bạn muốn học tiếng nhật thực dụng để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật bản. Nhà trường cũng có những khóa học Đặc biệt với những bài học đơn giản phù hợp với mục đích của những người hiện đang sinh sống tại Nhật bản muốn học tiếng nhật.

+ khóa học du học: Khóa học cần sự tập trung trong việc học tiếng nhật. Khóa học dạy tiếng nhật giúp các bạn có thể phát huy những điều được học liên quan đến cuộc sống, hoạt động xin việc, cách làm việc tại các doanh nghiệp Nhật bản.

+ khóa học ngắn hạn: Khóa học ngắn hạn 3 tháng hướng tới các bạn muốn học tiếng Nhật trong thời gian ngắn, có hứng thú với tiếng nhật, là một khóa học thích hợp nhật dành cho những người có đối tác là người Nhật hoặc các doanh nghiệp Nhật bản.

+ khóa học đặc biệt: Khóa học dành cho những người nước ngoài hiện đang sống tại Nhật bản. Khóa học này sẽ giúp các bạn học có thể sử dụng tiếng nhật một cách linh hoạt trong công việc. Có thể điều chỉnh giờ học phù hợp mục dích và thời gian của các bạn.

Thời gian học

Lớp buổi sáng: 8h30 – 11h55

Lớp buổi chiều: 1h15 – 4h40

Học phí và ký túc xá

  • Học phí: 739,000 Yên/năm
  • Ký túc xá: 150,000
---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------