Home / Thông tin các trường / Học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA

Học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA

Học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA

Thông tin cơ bản

Tên trường: Học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA

Địa chỉ: 2-16 Ageba-cho, Shinjuku-ku, Tokyo

Trang web: www.ala-japan.com

Điện thoại: 03-3235-0071

Email: info@ala-japan.com

Kỳ tuyển sinh: T1, T4,T7,T10

Trường Nhật ngữ ALA với phương châm học tiếng Nhật cảm giác thoải mái như học ở nhà có bề dày lịch sử trong việc hướng dẫn lộ trình học tập, nghề nghiệp cho các học viên cũng như hỗ trợ các học viên làm quen với cuộc sống tại Nhật. Hiện nay có rất nhiều học viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới đang theo học tại nhà trường. Thông qua các giờ học trên lớp, hoạt động ngoại khóa, các học viên không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được hiểu biết thêm rất nhiều về phong tục, tập quán, văn hóa, xã hội của nước Nhật bản mến yêu, giao lưu với các bạn bè trên thế giới và với người bản ngữ.

Đặc điểm nổi bật của trường Học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA

Bài giảng chú trọng đến hội thoại giao tiếp

Phương pháp giảng dạy của nhà trường chú trọng vào việc nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật. Các lớp học được chia làm nhiều cấp độ từ trình độ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với trình độ tiếng Nhật của học viên.

Lớp học gồm ít học viên

Mỗi lớp học được chia nhỏ trung bình có khoảng 12 học viên. Mỗi lớp được theo dõi sát sao bởi giáo viên chủ nhiệm.

Học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA
Học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA

Vị trí thuận tiện

Trường Nhật ngữ ALA cách ga Jrlidabashi, trung tâm Tokyo, 3 phút đi bộ

Học viên đa quốc tịch

Trường Nhật ngữ ALA quy tụ các học viên đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới

Hỗ trợ nhiệt tình

Nhà trường có các chương trình hỗ trợ tìm kiếm việc làm, học lên đại học, cao học, hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm, giới thiệu chỗ ở, xin visa,…

Chương trình đào tạo

Các khóa học mà trường học viện ngôn ngữ nghệ thuật ALA tổ chức:

Khóa học tiếng Nhật tổng quát

Khóa học tiếng Nhật tổng quát bao gồm khóa học giao tiếp hội thoại và khóa học tổng hợp, học lên đại học, cao học. Khóa học giao tiếp hội thoại trong khi chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng giao tiếp hội thoại còn phát triển kỹ năng đọc hiểu, viết. Khóa học tổng hợp, học lên đại học cao học trang bị toàn diện cho các học viên 4 kỹ năng cần thiết nghe, nói, đọc, viết, nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật cho các học viên mong muốn thi vào các trường đại học, cao học ở Nhật cũng như phục vụ các đối tượng dự thi các kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Các học viên với visa du học và visa khác đều có thể tham gia các khóa học này.

Thời gian học

Nhà trường có các lớp học buổi sáng và buổi chiều được giảng dạy 4 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Nhà trường sẽ kiểm tra trình độ và phỏng vấn để sắp xếp lịch học sáng hay chiều.

Lớp học cá nhân

Lớp học cá nhân được mở theo yêu cầu của học viên. Nhà trường cam kết mang lại các bài học hiệu quả, thú vị với khóa học được phát triển chỉ dành cho bạn. Học viên có thể lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp cho việc học của mình. Khóa học rất phù hợp với các học viên bận rộn như học viện đang đi làm,… muốn học thêm tiếng Nhật.

Thời gian học

Học viên có thể lựa chọn thời gian học 1 tiếng, 1.5 tiếng, 2 tiếng. Nếu là khóa học linh hoạt dành cho cá nhân thì học viên có thể thay đổi lịch học, hủy buổi học trước khi giờ học bắt đầu. Ngoài ra, học viên cũng có thể lựa chọn thời gian và địa điểm học.

Học phí và ký túc xá

  • Học phí: 706.600
  • Ký túc xá: 145.000

 

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------