Home / Giới thiệu

Giới thiệu

DU HỌC SONG VŨ là một trong những đơn vị lớn trong lĩnh vực tư vấn du học hệ ” vừa học vừa làm” tại Việt Nam. Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành, nơi đây đã và hiện đang là địa chỉ uy tín được các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn để sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, ĐÀI LOAN , HÀN QUỐC. Cùng với dòng thời gian, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và học hỏi để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thông tin bổ ích.

Trong 5 năm qua, DU HỌC SONG VŨ đã trở thành đối tác của gần 100 trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, trong đó phải kể đến những trường nằm trong top đầu những trường tốt nhất của Châu Á và cả thế giới như trường đại học OSAKA, trường đại học TOKYO, trường đại học KYOTO, trường đại học KOBE,… Hàng năm, công ty rất tự hào khi được giúp hàng trăm bạn học sinh có cơ hội được học tập và làm việc bên Nhật. Qua đó, góp phần nối thêm nhịp cầu để kết nối tình đoàn kết Việt – Nhật. Bên cạnh đó, trong ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên của công ty có rất nhiều giáo sư, tiến sĩ và cựu du học sinh đã có kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về đất nước mặt trời mọc. Chính vì vậy, phụ huynh và học sinh có thể an tâm về những thắc mắc liên quan đến đời sống và học tập bên đó.

Tại sao bạn nên lựa chọn DU HỌC SONG VŨ ??

  • Tỷ lệ đỗ Visa là 100%
  • Dịch thuật hồ sơ miễn phí
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với học lực và khả năng tài chính.
  • Thu xếp chỗ ăn ở, hỗ trợ việc làm thêm lương từ 1500 đến 2500 USD cho du học sinh trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản.
  • Chi phí thấp.
  • Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC cho các bạn sau khi tốt nghiệp.
  • Đặc biệt công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cho hàng trăm bạn tu nghiệp sinh đã trở về Việt Nam vẫn có thể quay lại nước Nhật Bản với tỷ lệ visa cao trong thời gian ngắn nhật.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SONG VŨ

Số 3, ngách 8, ngõ 76, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: https://tuyensinhduhocnhatban.com/
Email: tuyensinhduhocnewsky@gmail.com

 

 

 

 

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------