Home / Du học đài loan / Du học Đài Loan cơ hội phát triển không nên bỏ qua!

Du học Đài Loan cơ hội phát triển không nên bỏ qua!

Đài Loan một đất nước đang ngày càng phát triển về kinh tế, giáo dục,…. Một cơ hội phát triển đối với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam khi Du học Đài Loan. Nó cũng giúp mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

  1. Chất lượng giáo dục của Đài Loan

Đài Loan là quốc gia có chế độ giáo dục là tổng hợp thể chế giáo dục Trung Quốc và Hoa Kỳ. Đài Loan là đất nước rất chú trọng đến nền giáo dục và là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của Châu Á. Là quốc gia có mức học phí phải chăng hơn so với du học Châu Âu, Mỹ  hay Úc với chất lượng giáo dục không thua kém. Đài Loan có 4 trường lọt top 100 trường đại học tốt nhất thế giới vì vậy mỗi năm Đài Loan thu hút rất nhiều các du học sinh đến theo học.

  1. Học phí

Học phí đại học và dự bị tại các trường đại học ở Đài Loan khá thấp so với các nước khác dao động từ 65tr đến 130tr đồng/ năm hệ cử nhân và 56tr đến 160tr đồng/năm hệ cao học. Các trường đại học tại Đài Loan thì có các ngành học đa dạng như: khoa công nghệ sinh học, quản lý ăn uống, quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, quản trị thông tin, chăm sóc sức khỏe,… cùng với các ngành học tiếng anh tại Đài Loan.

  1. Môi trường học tập

Môi trường học tập ở đây rất tốt đối với các sinh viên và các bạn rất muốn gắn bó lâu dài tại nơi đây. Các trường đại học tại Đài Loan đều được đầu tư từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy của giảng viên. Khuôn viên của các trường đại học luôn được quét dọn sạch sẽ, được thiết kế đẹp đẽ với khuôn viên cây xanh. Kí túc xá tiện nghi và thoải mái được chia riêng ktx dành cho nam và nữ tách biệt.

  1. Cơ hội làm thêm

Tại Đài Loan cơ hội làm thêm cho các du học sinh nước ngoài với thu nhập cao và không quá vất vả với mức thu nhập từ 800 – 1000$/ tháng đủ chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Các trường đại học tại Đài Loan cũng kết hợp với các công ty, tập đoàn hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp cho sinh viên. Các bạn sinh viên có thể làm part – time tại các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, phiên dịch,…

Sinh viên tại các trường đại học ở Đài Loan có thể vừa tiết kiệm chi phí, trang trải cuộc sống. Cũng có cơ hội học tập trải nghiệm tại một đất nước khá phát triển.

Cơ hội việc làm cao chi phí học thấp còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký để được chọn trường tốt nhất và có cơ hội tốt hơn:

---------------------

Nếu có thắc mắc hoặc biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :CÁC THÔNG TIN VỀ DU HỌC:
---------------------